Pray For Me!

I'm at 31weeks and 2days today. Jan 3, 2020 pa EDD ko but, 1cm na po ako. Please help me pray na sana umabot ng 37weeks or more si baby bago lumabas. ?

2 Replies

Mabuti naman okay kana mommy. Maybe, nasobrahan na po ako ng lakad. Yun po kasi siguro hindi sa lahat ng mommy advisable ang paglalakad. Pero mataas pa naman tummy ko. Waiting po ako ng advise ng Midwife ko bukas after ultrasound baka i bedrest din ako. Sa ngayon pinagpahiga lang ako facing sa left side.

Tsk😥pray for u and ur baby momshie!🙏🙏🙏kausapin mo si baby wag muna. Masyado pa maaga😢anyare po momshie bakit 1cm ka na? Ako din ganyan threatened preterm labor,muntikan na. Awa naman ng dyos okey na ulit ngayon. Pinagbedrest ako. Tsaka inom pampakapit. 33weeks here.