pregnancy

38weeks and 5days , palagi Lang pong nasakit ung pubic bone ko hirap tumayo sa higaan still close cervix pa , pero simula nung nag 37weeks ako nag squatting , walking Ng mas matagal , inom Ng pineapple juice , mukhang enjoy pa SI baby sa loob.. Sana makaraos na Po!

1 Reply

hi momshie para mapadali ka 2x kana magwalking umaga at hapon maganda sana kung sa may palayan ka magwawalking bukod sa fresh air nakakarelax, goodluck sa panganganak mo naway mkaraos ka ng matiwasay ...