PINEAPPLE JUICE

Base on my research, nakakatulong daw po yung pineapple juice for me and for my baby and also nakakatulong daw po 'to para mapabilis yung panganganak? who can justify? totoo po ba? ;thank you in advance mommies :))

1 Reply

Yes mommy. May nabasa ako na article na nakakatulong ang pineapple kpag nasa 3rd trim ka na, lalo n yung weeks bago manganak, bawal nga lang po siya i-take sa 1st trimester nakakalmbot daw po kasi ng cervix