overdue

40weeks and 3days npo ako ngaun.still no sign of labor.oskit sakit lng po bndang pwerta ko pero nwawala at d ngtutuloy tuloy... edd ko last ultrasound is nov3. base on lmp nmn po is nov5. then 1st ultrasound ko edd ko nov07.whch is bukas na... pero d ko prin po alm kailn ako mkakaraos.ang cnusunod ko tlga edd.is ung nov3.kya ngaun 4oweeks and 3days npo ako... mga mamsh...pa advice nmn po.worried n kc ako...andme ko nmn n ntake n primrose.hlos 1week npo ako ngtake.3x a day...then uminum nrin ng pineapple.chuckie.nglkd lkd.ngppgod.pero wla prin tlga... auko po mcs.at nttkot dn ako bka mkakain n ng poop si baby s loob.nfufrustate n ako s mga nbabasa ko re.s mga naooverdue n ngkkron ng problema .. huhuhuhuh..phelp nmn po.. lying in lng ako mnganganak.pero if until tomorrow dpa ako umanak.bka mplitan kming s hosp.nlng.ang prob kopo is ala pdn ako swab and rapid.kung skling s hosp.ako.at wla dn akong record s hosp.kc ever since 1month tummy ko.until now. s lying in lng ako ngppchekup.

1 Reply

Affiliated po ba ng doc yung in case na pupuntahan nyong hospital? Nanganak ako 40weeks and 4days, nakita ng ob ko yung poop ni baby sa bituka niya kaya ininduced niya na ako dahil anytime pupupu na daw si baby. Ang aim ko is normal delivery but unfortunately CS ako but its all worth it naman esp normal and healthy si baby. Sa 1st day ko, talagang mahirap pero nakahiga lang naman ako nun. Ang tip ko lang be strong po (mind and soul).