40W เงียบมาก

40W อยากคลอดแล้วค่ะ แต่น้องเงียบจังเลย

40W เงียบมาก
6 ตอบกลับ

บ้านนี้40เหมือนกันค่ะอยากคลอดมากแล้วถ้าเราขอหมอเร่งคลอดได้รึเปล่าค่ะ

3y ago

กระตุ้นมาแล้สค่ะ แต่ก้เงียบ

ถ้าครบ40wแล้วยังม่แตกสามารถให้คุนพ่อช่วบเร่งคลอดได้นะค่ะ😊😊😊

3y ago

งั้นต้องปรึกษาคุณหมอแร้วนะค่ะ☺️☺️

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ 40wเหมือนกัน

40+5แล้วค่ะ เงียบเหมือนกันเลย

3y ago

อยากเจอกันแล้ว

แม่ใช้ครีมอะไรทาท้องคะ

3y ago

วาสลีนค่ะ แต่ก้แตกนะคะ รอยจากลูกคนแรก

กำหนดเมื่อไรคะ

3y ago

ตอนนี้ 40+2 คะ