40wแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ กังวลมาก มีบ้านไหนเกินกำหนดมากี่กันวัน

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ มีบ้านไหนน้องอยู่นานบ้างค่ะ บ้านนี้ไม่เจ็บไม่หน่วงเลย เงียบมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน40+1 หมอกระตุ้นคลอด3ครั้งค่ะ

3y ago

หนูกำหนดคลอดวันนี้ แต่ไม่มีอาการเลยค่ะ หมอเลยนัด15ไปเร่งคลอด