อายุครรภ์​ 40w มีมูกขุ่น​ ออกมาทางช่องคลอดเยอะกว่าปกติ​แล้ววันนี้เป็นวันกำหนดคลอด.ควรไปพบแพทย์​ไหมคะ

40w.​ มีมูกขุ่นออกมาทางช่องคลอด​ ออกมาเยอะกว่าปกติ​ แล้วเจ็บท้องน้อย แล้ววันนี้​เป็นวันกำหนดคลอด​ ควรไปพบแพทย์​ไหม​คะ​

อายุครรภ์​  40w   มีมูกขุ่น​ ออกมาทางช่องคลอดเยอะกว่าปกติ​แล้ววันนี้เป็นวันกำหนดคลอด.ควรไปพบแพทย์​ไหมคะ
53 ตอบกลับ

เป็นกรดไหลย้อนอยู่มาเห็นภาพนี้พุ่งเลยเบลอภาพหน่อยก็ได้นะไม่คิดจะเบลอภาพก็ลบเหอะค่ะสงสารแม่คนอื่นๆที่กำลังกินอิ่มบ้าง

ไปหาหมอด่วนเรยค้ะ ของเรามีมูกแบบนี้ตอนกลางคืน เช้ามาไปหาหมอน้ำคร่ำแห้งแล้วค้ะอันตรายมาก โดนผ่าฉุกเฉิน

กินน้ำอยู่แทบพุ่งค่ะ..ลูกในท้องคงอ๊วกไปแล้วค่ะ แม่ควรดูตัวอย่างที่คนอื่นเค้าโพสบ้างนะคะ

ถ้ามีปวดท้องร่วมด้วยก็ควรไปรพ.นะ แต่ขอนิดนึง ช่วยเบลอภาพด้วย มันไม่ได้น่าดูค่ะ

เบลอภาพหน่อยก็ดีนะคะแม่​ แบบนี้ไม่โอเค​ สงสารแม่ๆที่พึ่งอิ่มข้าวบ้างนะคะ

4y ago

แล้วคือแม่ๆคนอื่นเตือนเยอะเลยอ่ะค่ะ​ แม่เจ้าของโพสก็ไม่มาเบลอภาพเลยยย

เคยออกแบบนี้ตอนหมอกระตุ้นได้2วันผ่านไปประมาน3วันน้ำคล่ำแตกคลอดวันนั้นเลย

บ้าเอ้ย ตื่นมาเช้าๆท้องว่างมาเจอเเบบนี้คอเเข็งจะอ้วก เบลอภาพด้วยจ้า

เกือบพุ่งคะ นัดคลอดแล้วไม่ไปตามนัดอ่ะคะ มูกออกเยอะขนาดนี้แล้วด้วย

เป็นคำถามที่ไม่ควรถามค่ะ ควรไปหาหมอทันทีด้วยซ้ำค่ะ

4y ago

เห็นด้วยค่ะ

ยังไม่เบลอภาพอีกหรอ. ไม่คิดว่ามันน่าเกลียดบ้างรึไง