อายุครรภ์​ 40w มีมูกขุ่น​ ออกมาทางช่องคลอดเยอะกว่าปกติ​แล้ววันนี้เป็นวันกำหนดคลอด.ควรไปพบแพทย์​ไหมคะ

40w.​ มีมูกขุ่นออกมาทางช่องคลอด​ ออกมาเยอะกว่าปกติ​ แล้วเจ็บท้องน้อย แล้ววันนี้​เป็นวันกำหนดคลอด​ ควรไปพบแพทย์​ไหม​คะ​

อายุครรภ์​  40w   มีมูกขุ่น​ ออกมาทางช่องคลอดเยอะกว่าปกติ​แล้ววันนี้เป็นวันกำหนดคลอด.ควรไปพบแพทย์​ไหมคะ
53 ตอบกลับ

ยังไม่เบลอภาพอีกหรอ. ไม่คิดว่ามันน่าเกลียดบ้างรึไง