อายุครรภ์30week มีอาการบวมที่ขามากควรไปหาหมอดีไหมคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 30week ท้องคนที่2 แต่มีอาการบวม ที่ขาจนผิดสังเกตุ และตอนนี้มีไข้ตามมาติดกัน4วันแล้วกินยาก็ไม่หาย ควรไปพบแพทย์ ไหมคะ

อายุครรภ์30week มีอาการบวมที่ขามากควรไปหาหมอดีไหมคะ
2 ตอบกลับ

ควรไปพบแพทย์ค่ะอาจเสี่ยงต่อครรภ์เป็นพิษแล้วจะทำให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ

ระวังครรภ์เป็นพิษนะค่ะ

5y ago

กลัวไปหาหมอเสียเที่ยว