อยากถามประสบการณ์เเม่ๆท่านอื่นค่ะ

40w+1d ท้องเเรกค่ะ มีมูกเเบบนี้ออกมาตอนช่วงเช้า 2รอบเเล้วค่ะ อันตรายไหมคะควรไปหาหมอเลยรึป่าว

อยากถามประสบการณ์เเม่ๆท่านอื่นค่ะ
2 ตอบกลับ

มูกใส สัญญาณใกล้คลอด ถ้ายังไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย สามารถสังเกตอาการต่อได้ค่ะ กรณีแม่ครบวันที่กำหนดคลอดแล้ว ลองโทรศัพท์ไปสอบถามทาง รพ. ต่อสายไปที่ห้องคลอดดูค่ะ

สัญญาณดีถ้าน้องกลับหัวแม่น่าจะไม่ได้ผ่าน่ะค่ะ น่าจะคลอดแล้ว