40w 1d

แตกแล้วจ้า น้องพาขวัญค่ะ

40w 1d
35 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด20กันยาว่าจะตั้งชื่อนี้เหมือนกัน🥰🥰

ว้าวน่ารักมากเลยค่ะขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น้อง​น่ารัก​น่าชัง​มาก​

ยินดี​ด้วยนะคะ​ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ

ยินดีด้วยค่าน้องน่าชังมากแม่💗

น่ารักน่าชังมากครับ ยินดีด้วยครับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากคะ💞

ขอให้แข็งแรงทั่งแม่ลูก

น่ารักน่าเอ็นดูมากค่ะ