อยากเจอใจจะขาดแล้วลูก

40w+1d ยังนิ่งอยู่เลยแม่อยากเห็นหน้าหนูใจจะขาดแล้วน่ะ #ใครมีวิธีเร่งคลอดมั้งค่ะ

อยากเจอใจจะขาดแล้วลูก
26 ตอบกลับ

ลองเดินเยอะๆ ไปเดินซื้อของก็ได้ค่ะเพลินๆ นั่งรถลงหลุม ขับเหมือนยังไม่ท้องกินของเผ็ดๆ สัปปะรด ให้คุณพ่อช่วย บ้านนี้ลองทำทั้งหมดที่ว่ามาในวันเดียว คืนนั้นน้ำเดินเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ

40+2ไปเจอมาว่าทานสับปะรดช่วยได้ แม่ตื่นมา9โมงไปซื้อกิน40฿ ตกเย็นเจ็บท้องเลย คลอดตี5 ไม่รู้เป็นเพราะสับปะรดหรือถึงเวลาคลอดกันแน่อะค่ะ คุณแม่ลองดูนะคะ??

ไม่ได้ทะลึ่งนะแม่ แต่เห็นเขาบอกกันว่าให้ลองทำการบ้านกับสามีดูเราเลยลองทำพอตกกลางคืนก็จะคลอดเลยจ้า แต่ก่อนหน้านี้ในทุกๆวันคือขยันเดินมากเลย

4y ago

ลองทำดูแล้วค่ะเมื่อคืนแต่ยังไม่มีอาการอะใรเลยค่ะ

ให้คุณ​พ่อช่วยกระตุ้น​คร้า แม่บ้านนี้คุณ​พ่อช่วยกระตุ้น​ตอน18.00น.พอกระตุ้น​เสร็จ​ประมาณ​10นาทีมีเมือกออกมาโรงพยาบาล​แอดมินคลอดเลยคร้า(40w5d)??

เค้าบอกให้เดินเยอะๆค่ะ แต่บ้านนี้ก็ไม่เป็นผลค่ะ ผ่าตอน41+2ค่ะ หมอให้ผ่าเพราะให้ยาเร่งแล้วก็ไม่มีอาการใดๆ ?

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ อีกไม่นานค่ะ ?

สู้ๆคะคุณแม่ อีกไม่นาน น้องคงยังไม่อยากแตกมาเจอคุณแม่ น้องบอกหนูขออยู่ท้องแม่อีกสักแป๊บหนึ่ง ??

ไม่รู้จะแนะนำยังไงเลยคุณแม่ บ้านนี้ก็อยากเจอเร่งทุกทาง ไม่มาซักที ??

ลองให้คุณพ่อช่วยกระตุ้นไหมคะแม่อันนี้ไม่ได้ลามกนะคะแต่ใช้ได้จริง

4y ago

+1ค่ะ.?

บ้านนี้ คลอดตอน 40w+1 เร่งโดยเดินเยอะๆๆ และทำท่าผีเสื้อค่ะ

เราก็แบบนี้แหล่ะลองทุกวิถีทาง..สุดท้ายได้ผ่า41+1