40 week แล้ว

40 week แล้วค่ะกำหนดคลอดตั้งแต่ 17 กันยายังไม่มีอาการอะไรเลย หมอให้เวลาถึงวันที่ 26 กันยา ถ้าปากมดลูกยังไม่เปิดก็ต้องผ่า ใจอยากคลอดเอง😅😅สงสัยน้องจะสร้างคอนโดอยู่ในท้องแล้วมั้ง แม่ๆบ้านไหนเลยกำหนดแล้วบ้างมาแชร์กันนะคะ

19 ตอบกลับ

มีเจ็บเตือนมั้ยคะ เเล้วมีของเหลวคล้ายไปนํ้ามูกออกมามั้ยคะ พอดีได้39+3ละคะ