40 week แล้ว

40 week แล้วค่ะกำหนดคลอดตั้งแต่ 17 กันยายังไม่มีอาการอะไรเลย หมอให้เวลาถึงวันที่ 26 กันยา ถ้าปากมดลูกยังไม่เปิดก็ต้องผ่า ใจอยากคลอดเอง😅😅สงสัยน้องจะสร้างคอนโดอยู่ในท้องแล้วมั้ง แม่ๆบ้านไหนเลยกำหนดแล้วบ้างมาแชร์กันนะคะ

19 ตอบกลับ

กำหนดคลอด17กันยาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้คือเงียบมาก อยากคลอดเองเหมือนกันค่ะ

กลัวการผ่ามาก ตอนนี้39น้องยังนิ่งๆยุ่เลย

2y ago

ของเราก้อเหลืออีก5วัน แต่25นี้หมอนัดอีกรอบ

บ้านนี้กำหนดคลอด17กันยาแตกไปตอน27สิงหาค่ะ😅

บ้านนี้กำหนดคลอด24กันยา ยังเงียบยุ้เลยค่ะ

แม่เริ่มเท้า​ มือบวม​ ตอนกี่วีคคะ

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อดูรึยังคะ

2y ago

ขอบคุณคร่าา

แตกเรียบร้อยจ้า

2y ago

คลอดเองจ้า น้องออกมา 3020 กรัมจ้า

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆ ค่ะแม่