40+3

40+3 แล้วยังไม่มีอาการปวดท้องมีน้ำเดินหรือมีมูกเลือดเลยคะ คุณเเม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างกังวลมั้ยคะ กลัวน้ำคล่ำจะเสื่อมถ้าอายุครรภ์มากขึ้นเลื่อยๆ?

2 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นอยู่ตลอดค่ะ

4y ago

กังวลมากคะ😔

หมอนัดอีกทีตอนไหนคะ

4y ago

อย่ากังวลเลยแม่ เด๋วหมอเค้ามีวิธีจัดการของเค้าค่ะ สู้ๆนะคะ