บ้านนี้40+2วันยังไม่คลอด

40+2วันแล้วยังไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเลยคะแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ แอบเครียด🤣

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40w6d ยังค่ะ ยังเงียบอยู่เลย อาทิตย์ที่เเล้วคุณหมอกระตุ้นให้ค่ะ ตอนนี้ก็ไม่มีวี่เเววว่าน้องจะออกมาเลย😁 วันจันทร์นี้ สงสัยเร่งคลอดค่ะ เเอบกลัวๆ

เหมื่อนกันเลยค่ะ หมอนัดอาทิตย์หน้าถ้ายังไม่คลอดจะกระตุ้นให้ค่ะ

39+6 จะ 40week เเล้วยังไม่มีวี่เเววเหมือนกัน กำหนดคลอด6 กุมภา นี้

1y ago

ยังค่ะ เเอบเครียดนิดนึ่ง

คุณหมอยังไม่นัดเร่งคลอดเหรอคะแม่

เกิน40วีคอันตรายค่ะ ควรพบแพทย์

ไม่ปวดท้องเลยหรอคะแม่