40 สัปดาห์ ครบกำหนด

บ้านไหน 40 วีคแล้วยังไม่คลอดบ้างคะ แล้วมีใครคลอด 40 ขึ้นไปบ้างไหมคะ แอบเครียด อยากคลอดแล้ว #ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

ครบ40วีควันนี้ แต่ยังเงียบอยุ่เรยอยากเจอหน้าไม่ไหวแร้ว ท้องแรกด้วยไม่รุ้อาการเจ้บอะไรเรย

กำลังเข้า 40 วีคคะ ยังไม่มีวี่แววน้องจะออกเลย 😁😁 หมอให้ไม่เกิน 42 คะ ถ้าเกิน ทางนี้นัดผ่า 😊😊

1y ago

ขอบคุณคะ 😊😊

ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะสงสัยไม่อยากเจอหน้าอีแม่😆😂 ตอนนี้40+1wแล้วค่ะ

40+1ค่ะ คุณหมอบอกว่าถ้าไม่คลอด 41วีคต้อง ใช่ยาเร่งคลอด

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 😂

40สัปดาห์วันนี้เหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

1y ago

เผื่อน้องอยากออกสงกรานต์ 555 😂

ท้องแรกคลอด 40 2 ค่ะ หมอไม่ให้เกิน 42 w ค่ะ

1y ago

อย่าเรียกว่าเจ็บค่ะ เรียกว่าทรมานดีกว่าค่ะ ไม่ชินจริงๆ

คุณหมอได้กระตุ้นปากมดลูกให้คุณแม่ไหมค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอดธรรมชาติคลอดตอน40+2

40+1 ยังไม่คลอดเหมือนกัน เปีดแค่1เชัน 🥲

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ โดนกระตุ้นมา ตอน 39+6 ยังเงียบอยุ่ 😂

แอบคลอดวันนี้มาแล้วค่ะทุกคน 40+3 😂