สิ้นสุดการรอคอยแล้วจ้า

40+2 ....ได้เจอกันสักทีนะลูกสาวแม่ กลัวโดนกระตุ้นเลยรีบออกวันนี้เลย การเจ็บปวดที่มีความสุข

สิ้นสุดการรอคอยแล้วจ้า
6 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 40 4 แล้วยังเงียบอยู่เลยพรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นคลอดแล้ว

แม่โดนกระตุ้นแบบไหน? เจ็บไหมคะแม่?บ้านนี้อาทิตย์หน้านัดกระตุ้นแล้ว

2y ago

ตอนโดนกระตุ้นเจ็บมากสำหรับเรา แต่ของคนอื่นไม่รู้เป็นเหมือนกันไหม

โห 40วีคเลยหรอคะ นี่38+4 ก็ว่านานแล้วนะคะ😅

2y ago

ถ้ากำหนดคลอดจริงๆก้40+จ้า 38ว่าไวไปน้ะแม่

ยินดีด้วยค่า🎉🎉

40+4ยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยนะคะ