40+2 ขอวิธีเร่งคลอดทีค่ะ

เราปั้มนมกระตุ้นน้องคลอดได้มั้ยค่ะแม่ๆ 40+2แล้วอยากคลอดมากๆ

3 ตอบกลับ

ลองนั่งรถยนต์บ่อยๆดูค่ะ บ้านนี้นั่งรถบ่อยมากตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

2y ago

แม่สู้กับน้อง แต่น้องสู้กลับ ขอให้น้องออกมาเร็วๆนะค่ะ

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันจ้า 40 2 สู้ๆนะค่ะแม่

2y ago

บ้านนี้ก็นอยด์นิดๆจ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️

2y ago

นัดคลอด27กันยา พรุ่งนี้แล้วค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ