สิ้นสุดการรอคอยคร่า...ผ่าคลอดเมื่อวันที่ 10 สิงหา 2563 น้ำหนัก 3060

หลังจากแอบมองคนอื่นมานาน...สิ้นสุดการรอคอยแล้วจ้า...น้อนใบบุญ...ปกติแม่เป็นคนตัวเล็กมาก...มีโรคประจำตัว... ลูกออกมากแข็งแรง...สมบูรณ์...เป็นอะไรที่แม่ดีใจมาก

สิ้นสุดการรอคอยคร่า...ผ่าคลอดเมื่อวันที่ 10 สิงหา 2563 น้ำหนัก 3060
27 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคนมากๆค่ะ ตอนนี้น้องจะ3เดือนแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่เป็รโรคอะไรค่ะปนะจำตัว

4y ago

ไทรอยด์เป็นพิษค่ะ

ตามมาเม้นแม่น้องใบบุญหายไวไวนร้า😁😁

4y ago

จ้า คุณแม่ก้อยก็สู้ๆนะ

ยินดีด้วยค่า น้องน่ารักมาก

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ🎉

ยินดีด้วยนะคะ