สิ้นสุดการรอคอย?

40+1 week คลอดธรรมชาติ ลูกสาว 3,160

สิ้นสุดการรอคอย?
7 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ เลี้ยงง่ายๆไม่อ้อนแม่นะคะคนสวย?❤️ แม่ๆคลอดน้องกันเยอะมากเลยวันนี้ เห็นแล้วอยากคลอดน้องไว้ๆจัง?

เบ่งนานไหมคะแม่บ้านนี้กังวลเหมือนกันเลยลูก3,195

ยินดีด้วยนะคะ แม่หมอมีอาการกระตุ้นอะไรไหมค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะแม่ ?❤️

ยินดีด้วยนะคะ?

ยินดีด้วยค่า❤️

ยินดีด้วยนะคะ