สิ้นสุดการรอคอย 37 w 2 d

หลังจากโดนระงับคลอดไป แตกเรียบร้อยค่ะ #คลอดธรรมชาติ

สิ้นสุดการรอคอย 37 w 2 d
25 ตอบกลับ

คุณแม่ทำป้ายแบบนี้ทันได้ยังไงคะ 😂 บ้านนี้อยากทำแต่คลอดธรรมชาติคือไม่แน่ไม่นอนมากเลยไม่ได้สั่ง มากสุดได้แค่แบนเนอร์ชื่อ

ปากมดลูกเปิดกี่เซนค่ะหมอถึงระงับคลอดให้ บ้านนี้เปิดเซนกว่าหมอไม่ระงับให้แล้วให้กับบ้านเฉยเลยค่ะ

3y ago

เปิด 2 ค่ะระงับไว้ก่อนเพราะตอนอาทิตย์ก่อนพึ่ง 36 ค่ะ

ปวดท้องนานไหมคะแม่ หมอทำอะไรกับเราบ้างคะ สวนเยี่ยวสวนก้นไหม

เเข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ คุณแม่

น้องน้ำหนักเท่าไรจ้าแม่ #ยินดีด้วยนะค้าา

ยินดีด้วยค่ะแม่กินอะไรค่ะลูกตัวขาวจัง

3y ago

น่าจะกรรมพันธุ์ค่ะ

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะแม่ยินดีด้วยค่ะ

3y ago

กำลังดีค้า🥰🥰

ยินดีด้วยนะค่ะลูกชายหรือลูกสาวค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 😊

น้องตัวขาวมากค่ะ

3y ago

ขาวมากค่ะ