หลังจากที่รอมานาน 40+4 week คลอดธรรมชาติ 3,520 กรัมคับบบบ

แม่ผมคลอดแบบธรรมชาติ ที่สบายมากเลยคับบบ

หลังจากที่รอมานาน 40+4 week
คลอดธรรมชาติ 3,520 กรัมคับบบบ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ดีจังเลยค่ะ คลอดธรรมชาติด้วย อายุครรภ์ครบด้วย น้ำหนักดีมากๆด้วย เป็นเด็กที่ประเสริฐมากเลยลูกไม่ทำให้แม่เจ็บเลย เก่งมาก

ยินดีด้วยนะคะ