40 วีคแล้ว ไม่มีอาการเลย ทำไงให้คลอดเร็วๆค่ะ อยากคลอดแล้วววว

11 ตอบกลับ

คุณแม่ลองปรึกษาหมอรึยังคะ? ของเราพรุ่งนี้ครบ 40w ขอหมอผ่าคลอด แต่หมอส่งตัวไปรพ.จังหวัดละค่ะ ประเมินว่าจะทำยังไงต่อไป วันนี้ไปตรวจภายในปากมดลูกก็ไม่เปิดค่ะ ได้แต่ลุ้นให้คลอดไม่เกินเดือนนี้ 😅

ของเรามีพี่ที่ทำงานเคยพูดเล่นๆว่าถ้าครบกำหนดลูกยังไม่ออกมา ให้ลองมีอะไรกับพ่อให้พ่อเข้าไปทักทายลูกดู เลยลองทำกันดู ปรากฎว่าเช้าของอีกวันปากมดลูกเปิด4เซนค่ะ 555 อายจัง 😆🙈🙊

ให้คุณพ่อช่วยได้ค่ะ​ นำ้ของคุณพ่อมีสารเร่งคลอดค่ะแม่

4y ago

เราลองแล้วนะคะ ให้แฟนช่วย ตั้งแต่ 37w ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ จนพรุ่งนี้จะครบ 40w ละค่ะ ก็ยังเงียบเหมือนเดิม 😓

40วีคเหมือนกันคะวันนี้คุณหมอนัดผ่าแล้ว

คุณหมอไม่กระตุ้นปากมดลูกให้หรอคะแม่

ระวังเรื่องน้ำคล่ำ กับรกเสื่อมนะแม่

40เหมือนกันจ้ายังเงียบยุเลยค่ะ

40+1แล้วค่ะเงียบเหมือนกัน

41+1แล้วค้ะ เงียบยุเลย

คงใกล้แล้วแหละค่ะ