40 วีคแล้ว ไม่มีอาการเลย ทำไงให้คลอดเร็วๆค่ะ อยากคลอดแล้วววว

11 ตอบกลับ

ให้คุณพ่อช่วยได้ค่ะ​ นำ้ของคุณพ่อมีสารเร่งคลอดค่ะแม่

4y ago

เราลองแล้วนะคะ ให้แฟนช่วย ตั้งแต่ 37w ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ จนพรุ่งนี้จะครบ 40w ละค่ะ ก็ยังเงียบเหมือนเดิม 😓