40 วีคแล้ว ไม่มีอาการเลย ทำไงให้คลอดเร็วๆค่ะ อยากคลอดแล้วววว

11 ตอบกลับ

ของเรามีพี่ที่ทำงานเคยพูดเล่นๆว่าถ้าครบกำหนดลูกยังไม่ออกมา ให้ลองมีอะไรกับพ่อให้พ่อเข้าไปทักทายลูกดู เลยลองทำกันดู ปรากฎว่าเช้าของอีกวันปากมดลูกเปิด4เซนค่ะ 555 อายจัง 😆🙈🙊