40วีคแล้ว

ยังนิ่งอยุ่เลยมีแม่บ้านไหนนิ่งแบบนี้บ้างค่ะเหงาอยากเห็นหน้าลูกแล้ว

5 ตอบกลับ

น้องอยู่ในนั้นได้กินของอร่อยเยอะแยะไปหมด เลยไม่อยากรีบออกมามั้งคะ😂 เพราะออกมาแล้วได้กินแต่นม น้องคงนอนทำใจอยู่ค่ะแม่

5y ago

😆😆😆😆😆😆

น้องคงขี้เล่นน่าดู ไม่ยอมออกมาให้คุณแม่เห็นสักที^^

5y ago

😆😆😆😆😆เล่นจนลืมเลย

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่รออีกนิดนะค่ะ

5y ago

ตอนนี้ลุ้นทุกวันเลยค่ะ

พี่สาวคลอด42วีคแบบเร่งคลอดค่ะ 😁

5y ago

เค้าเร่งคลอดคลอดเองค่า

เป็นเหมือนกันค๊ 39+4เเล้ว

5y ago

สุ้ๆนะค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค้ะ