40 weeks no sign of labor

40 weeks na po today. EDD April 06. No sign of labor pdin, mannigas lang saglit tas llikot si baby. safe po kaya si baby until 41 weeks? Last ie 1-2cm na ako. Walking, squat and nag drink ndin ako pineapple palagi. Wala sign ng labor wala din discharge. Kakainip na. Ask ko lang po if may same case ako dito? Thank youuuu

13 Replies

41 weeks and 1 day nung nanganak ako nung March 19 ,tumae si baby sa loob buti di nakain kaya ok sia ngayon