40 weeks but no sign of labor

40weeks na ako today pero no sign of labor pa din .. panay lang ang tigas ng tyan ko .. kinakabahan na ako mga momsh.. lahat na ginawa ko mag lakad squat eating pineapple .. pero wala talaga 😭😭😭#advicepls

2 Replies

Mommy be prepare at wag po kau paka stress. May nabasa po ako na mas matagal si baby sa tyan mas nadedevelop pa ang brain nya. Think positive lang po, enjoy nyo lang mga araw na nasa loob pa sya kasi ma mimiss nyo po mga kick nya pag nakalabas na sya. Sabayan nyo din po ng exercise at yoga para bumaba na pwesto nya 😊

erelax mo lang sarili mo sis.. lalabas din yan.. ganyan ako dati..

Related Articles