help po

40 weeks na po ako ngayon. Last saturday ang sabi ng doctor sakin 1cm pa lang daw po ako. Then kanina pong umaga lang nagpacheck ulit kami kasi medyo sumasakit sakit na po yung tyan ko. Tapos nung in-IE ako 1cm pa din kaya niresetahan ako ng evening primerose tapos ngayon lang po ayan na yung lumabas after ko mag cr. Ano po ba meaning nyan? Ftm po ako eh. Malapit na po ba ko manganak? Salamat po.

help po
2 Replies

Yes po, mucus plug na yan. Gudluck mamsh malapit kana manganak 😊

5y ago

Punta kana hospital sis, lapit na yn

Lapit ka na sis manganak nyan.

5y ago

May lumabas ulit sis na ganyan. Need na ba magpadala sa ospital?