Normal lang ba?

Hello po. Nagpacheck up po ako kanina, then IE po tapos dumugo po sabi po OB na normal lang. Tapos kaninang nagcr po ako may lumabas na dugo sakin medyo brownish siya pero wala naman pong masakit sakin maliban sa sakit na nararamdaman ko after ko maIE. Normal lang ba yon?

5 Replies

Normal lng po yan sabi ng ob ko ganyan din ako nung 37 weeks tapos mg IE pg uwi ko sa bahay may discharge ako hanggang sa ikadalawang araw e ngayon 38 weeks and 4 days na po ako wla pang sign of labor

4y ago

Y Tlga po ba na dpt dudugo? Bkt po skn after ie walang dugo?

Normal pero ganyan din sakin po. Pero pag may sumakit na sa inyu lalo na puson at balakang at sunod sunod n skit pacheckuo agad..malapit na un

Normal Lang Yan Basta Hinde kapa nag 6cm

38 weeks 4 days na po ako. 😊

yup normal kpag iniE.