40 weeks and 5 days

40 weeks and 5 days ko na ngayon, No sign pa rin. Posible po kaya na ma-cs ako? (Wag naman sana) 2nd baby ko na po ito, normal ako sa panganay ko, 2013 ko pinanganak yung eldest ko.

5 Replies

kya mo yan normal mami.aq 42 weeks and 5 days bgo nanganak.no signs of labor din and then 24 ng madaling araw dinugo ako pero no pain tas ngtuloy tuloy dugo until 11pm dun na ano9 nanganak .ung labor ngstart 5pm until 11pm.via normal delivery 3..2 kgs ung anak ko.

1y ago

inadvice din.ako.for cs ksi mde.ng open ang cervix ko pero gnawa ko nob.24 kumain ako ng.buong pinya at uminom 2 cNs.of pineapple juice and walking saglit. ng open cervix ko from 2cm to 4cm.then 11 pm fully dilated n