Sino po.dito ang 40 weeks and 6 days..?40 weeks and 6 days na po ako pero no sign of labor pa din🥺

No sign of labor

9 Replies

kapag ganyan po possible adding 1week napo yan means 41weeks kung wala padin pa check napo sa OB niyo.sabayan niyo rin po ng pag lalakad lakad para mas mabilis tumaas ang cm niyo momshie

2y ago

sobra na nga po sa lakad momshie galing po ako sa Midwife ang sabi 1cm pa lang..At sabi wag muna dw mag lalalakad at bk dw pumutok ang panubigan ko 41 weeks na ako now pero puro patigas lng ng tummy ang nararamdaman ko worried na tlga ako🥺

try nyo po pinakuluan na luya tas lagyan nyo paminta inumin nyo mejo mainit init pa.. ganyan po ginawa ko oct17 ako nanganak 40w3days

hala dmi nga ntn team october na puro 40 weeks na buntit pa rn haha. ako dn mi 40 weeks and 3 days today, no signs of labor 😁ftm haysss

2y ago

same mhie October 28 due date ko 40w&3days na ako pero start kahapon patigas na yng tummy ko sakit sa pempem na d alam gagawin SNA makaraos na dn

kausap kausapin mo n si baby mo mi. nalabas n sya at wg k nya pphrapan para hndi n dn sya mhrpan. mag walking2 k dn po

Mag walking ka po momsh. And mas maigi to have a constant check with OB.

Momshie suggest ko lang po sa mismong OB kayo mag patingin

41weeks and 3days still no signs

1y ago

hndi parin:( baka daw po mali ng bilang

same din nakakastress na

same 😌