40 weeks and 5 days

40 weeks and 5 days ko na ngayon, No sign pa rin. Posible po kaya na ma-cs ako? (Wag naman sana) 2nd baby ko na po ito, normal ako sa panganay ko, 2013 ko pinanganak yung eldest ko.

5 Replies

se* po kayo ng hubby mo para lumambot cervix mo. nanganak n ko sis , exact 40weeks pag punta ko lying in for check up is 7cm n pla ko . sumsakit puson ko nung umaga pero nwwala nman ,kaya d ko expect na manganganak n ko . nakatulong yung se*,primerose,pineapple at walking sakin.

1y ago

balik ko sa nov 25, sis. last bps ko nung 7mos si baby. sabi nila last monday, okay naman daw si baby. as long na gumagalaw galaw sya at wala akong ibang nararamdaman, okay daw si baby ko.

41 weeks ako bukas. sa health center lang ako nag papacheck up. nag consult naman ako sa lying in, ni-ie nila ako nung sunday, closed cervix at mataas pa si baby, binigyan ako reseta ng everprim pero lastweek pa ako nag eevening primrose. over all aabot na ako ng 4 banig.

1y ago

kamusta po? nanganak kana?

kya mo yan normal mami.aq 42 weeks and 5 days bgo nanganak.no signs of labor din and then 24 ng madaling araw dinugo ako pero no pain tas ngtuloy tuloy dugo until 11pm dun na ano9 nanganak .ung labor ngstart 5pm until 11pm.via normal delivery 3..2 kgs ung anak ko.

1y ago

inadvice din.ako.for cs ksi mde.ng open ang cervix ko pero gnawa ko nob.24 kumain ako ng.buong pinya at uminom 2 cNs.of pineapple juice and walking saglit. ng open cervix ko from 2cm to 4cm.then 11 pm fully dilated n

kumusta po mamii nanganak ka na?

1y ago

Na cs po ako. pero before ininduce ako stock lng po sa 6cm. 10x yung sakit nang induced kapag nastock lng si baby .

musta sis? nanganak knba