40 weeks and 5 days

40 weeks and 5 days na po ako ngayon Wala paring sign ng Labor puro pananakit lang ng puson at balakang😔 Kinakabahan na ako baka umabot ako sa overdue😔

9 Replies

Ganyan din ako momsh no signs of labor kaya pina-induce labor na ko ng OB ko nung konti na lang water ni Baby(41 weeks and 5days) pero hindi naging successful induce labor 22hrs kaya na CS ako.

kakagaling ko lang sa lying in ngayon, until now 2 cm pa din ako ginawa ko na lahat e so Sunday morning naka sched ako ng induce sana maging successful mga mi 🥲

40weeks and 2days 8cm nako.no sign of labor .kaya ininsertan ako primrose tas recommend nila pineapple juice.aun kinabukasan nanganak nako

40 weeks and 1day, 1cm palang😅😅 sa monday magdedecide si OB kung for induce na or wait pa ng ilang araw

sabi nmn nung na ultrasound saken .hanggang 42weeks daw..basta hnd makakapoop c baby sa tyan.

ako din mi natatakot na din ako 😭

mi primrose po hindi nirecommend?

same po 40 weeks po sakin

ako din mi 😭