40 weeks and 5 days

40 weeks and 5 days ko na ngayon, No sign pa rin. Posible po kaya na ma-cs ako? (Wag naman sana) 2nd baby ko na po ito, normal ako sa panganay ko, 2013 ko pinanganak yung eldest ko.

5 Replies

41 weeks ako bukas. sa health center lang ako nag papacheck up. nag consult naman ako sa lying in, ni-ie nila ako nung sunday, closed cervix at mataas pa si baby, binigyan ako reseta ng everprim pero lastweek pa ako nag eevening primrose. over all aabot na ako ng 4 banig.

1y ago

kamusta po? nanganak kana?