40 weeks

40 weekS And 2 days ? Hello mga momSh .. Due ko na ngayon .. 2 cm na mdyo ang Layo pa .. D pa gaanong maskit ang balakang mawala wala pa ung sakit nya ?? pero may mucus plug nang Lumabas skin Kanina .. Sana mg tuloy2 n ung sakit para mkaraos na .. Pray nyo po kami ni Baby na Mging Normal and Safe delivery ???? thank you mga Momsh ..

1 Reply

good luck mommy and hope u have a safe delivery! share nyo po picture ni baby once lumabas na sya