40 Weeks Pregnant

Currently 2-3 cm. With Bloody discharge, Mucus Plug & Contractions with 5-10 mins. interval. Matagal pa po ba momsh? Pumunta ako ng lying in kanina. Pinauwi lang muna ako. Lakad lakad lang daw muna. Gusto ko na makaraos kasi super sakit oag nagcocontract. 😒

1 Reply

active stage labor kna mommy. pag 2-3mins na yung interval, balik kna lying in clinic mommy

4y ago

Paiba iba pa ng interval. Minsan 2-4 mins nalang. Minsan 5-7 mins pa. Dko maintindihan kung pupunta na ba ako sa lying in or what kasi sabi ng MIL ko hintayin ko nalang daw muna mas sumakit pa