ประจำเดือนขาด 4 วัน

ประจําเดือนขาด ตรวจขึ้นขีดเดียว คะจะมีโอกาศท้องหรือเปล่าคะ สงสัยมากค่ะอยากรู้ แม่ๆ ช่วยตอบหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ประจำวันเพิ่งขาดไปได้ 3 วันค่ะ ด้วยความอยากรู้อยากลองเมื่อเช้าเลยลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดู ขึ้นแค่ขีดเดียว แต่เดี๋ยวรอครบอีก 7 วันจะตรวจอีกทีค่ะ