At 4 weeks and 6 days..

At 4 weeks and 6 days.. first time po. Advice po. Thanks

At 4 weeks and 6 days..
2 Replies

Congrats po 😊 Extra ingat na po kayo sa kilos para lang safe (kasi di naman natin alam kung maselan po kayo magbuntis or hindi). Research na din po kayo ng nga bawal nyo kainin at hindi para may idea rin po kayo. Basta choose healthier alternative po as much as possible. Pati na rin sa mga skincare at toiletries, kung kaya piliin nyo dn po mga wala msyado chemical. Madami din naman safe for pregnant na products, check mo na lang alin dun ung okay sayo at sa budget mo. God bless po and stay safe. ❤️

9mo ago

Thank you so much po. Nagmiscarriage na po ako dati, last February at 6 weeks. Kaya I really fear na mangyari ulit yun huhu 🙏🙏🙏🙏

Congrats sis! 🥳 Nood po kayo mga videos sa youtube malaking tulong po mga 'yon.

9mo ago

Thank you po!