Spotting in 4 weeks and 6 days

Sino po nag spa spotting dito ? Ano po mga nafe feel nyo? 4 weeks and 6 days na ako. Natatakot kasi ako 1st time mom ko lang po.#1stimemom #firstbaby #theasianparentph

Spotting in 4 weeks and 6 days
20 Replies

Masama po yan Mamsh. wag mo na patagalin baka maadmit kdn sa ospital. Ganyan dn ngyari skn. una , konti lang. pinag gamot lang ako tapos nagtuloy trabaho pdn ako until one time pag uwi ko dinugo ako ng sobra . buti nalang naging safe si baby

ako po nung una kulay brown na dugo pero di naman masyadong marami tsaka malabnaw lang po pero ngayun para na syang pink na dugo pero anliit lang po sa monday pa kasi ako magpapacheck up sana okay baby namin 😥😥

3y ago

lockdown kasi samin sis 😓😓 pero ngayun wala na pong dugo nag stop na sya more prutas po ako ngayun tsaka tubig wala na rin akung nararamdaman

go to ob na momsh. baka may infection ka na pala kaya mas mabuti maagapan. 3mos yung tyan ko nung nagspotting ako. yun pala ang lala na ng infection ko. akala ko wala lang kase wala namang masakit sakin.

3y ago

pa ob ka na po

ako naman 1month palanq dnugo ako.. ng kunti at nag pa check up ako agad sabi ng ob ko npagod lanq dW s baby kaya ganun.. iwas pag bbuhat at stress ang payo n ob.. inum vitamins

punta kana OB ganyan ako last 2018. From brown to pink spottings. Sabi kasi nung iba normal lang daw minsan ang ganun kaya di ako nagpunta agad sa OB. ayun nakunan ako.

Pacheck mo na agad sa OB agad sis. Ako din nag spotting nung first trimester, baka maselan pagbubuntis mo iwasan mo muna kumilos at stress.

er na agad or derecho na kay ob mo. lagi mo pong tandaan na HINDI NORMAL ang spotting at bleeding sa pagbubuntis. Stay safe!

ako din po gaiyan natatakot din ako ako kasi na spotting ako pero wla akong narramdaman masakit sa katawan ko

ako po,nag spotting ako .maliit lang .pero sabi ne ob kailangn ko raw uminom ng pampakapit para safe

Pwedeng implantation bleeding pro best is mag pa check up ka pra sure may para malaman mo reason for that.

3y ago

i agree wla pong nag iimplantation ng ganun kalate.. nver naging normal ang bleeding sa 3 weeks till fullterm ng pregnancyy....