Any advice?

Hello po, I'm 4 weeks and 6 days preggy yesterday. First time soon to be mommy. Any advice po? Hehehee #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

11 Replies

Hi momsh kumuha ka na ng maraming tulog at pahinga pamper yourself na ksi pag lumabas na si baby puyat at pagod na ang kaakibat nun.. My baby was born last dec. Simula na nun puyat kming magasawa lagi.. Ngayon lang na mag 3 month ma si baby ska lang umaayos ang sleeping pattern niya....pero lahat ng puyat and pagod is so worth it pag nakita mo na si baby and kpag nangitian ka na niya... I'll pray for your safe delivery sis goodluck

As first time preggy.. Please make sure mo na yung mga sss at philhealth ng baby mo. No. 1 tips ko sayo yan. 2ND choose ka ng oby at kung saan ka manganganak much better kung magcheck ka na ng hospital base sa budget mo 😁 3rd. Wag kalimutan yung vitamins na itake at iwas sa matamis at maalat na foods 😁

First thing mommy is mag pa check up sa OB at maresetahan ng mga supplements na need mo and ni baby. Don't get frustrated kung mag pa TVS ka at wala pang makitang baby. Usuall 6-8 weeks makkita na ang sac, embryo at heartbeat. As much as possible pahinga ka lang sa bahay

2y ago

hello, nakapag ultrasound na ko and may nakita ng yolk sac palang. irerepeat after 2 weeks hoping na may embryo and heartbeat na. thank youuuu

follow your dr's advice you can join webinars about prenatal care, newborn care and breastfeeding

pacheck-up ka for your vitamins eat fruits and veggies. if maselan ka bedrest lang wag magkikilos

More on water mommy and malunggay, pinaka safe yon aside from sa mga irereseta sayo na vitamins.

Consult your Ob na agad. Kasi my recommendation na sila na pwedeng inumin like folic acid.

anong magandang brand ng folic at kung mas okay ba ang anmum kaysa sa enfamama?

2y ago

enfamama A+ yan saw po the best as per my OB.

Congratulations! Eat healthy foods and don’t forget to take vits.

congrats mommy . pa check up agad para mabigyan ng vitamins