Worried mom

4 months preggy aq.. Check ko knina ky ob.. Sbi nia ang liit ng tyan ko tpos nun dinoppler nman narinig heartbeat ni baby.. 156bmp.. Pra lng daw 3 months preggy pti c baby.. Kya binigyan nia ko vitamins pra lumaki c baby.. Payat din kc aq mga sis 45 kilos lng aq din.. Tpos konting kain bloated agad ako.. Kya di mkakakain ng madami

1 Reply

Okay lang yan. Eat frequently na lang small portions. Tsaka makakatulong din yung vitamins para mareach nyo ni baby yung ideal weight.