4 Month Old

4 Months na siya sobrang kulit na and daldal. Pansin ko na din yung pagiging clingy niya sa akin. Kayo ba mga mamsh?

4 Month Old
1 Reply

at 4 months nangingilala na baby ko. ni hindi na maalagaan ng mama ko na wala ako sa tabi kasi ayaw na ni baby sa ibang tao. kami lang 2 ng dada niya ang gusto niya kasama. nangingiti naman siya sa ibang tao kaso lang pag sasama siya, ayaw niya pakarga sa iba 😅

3y ago

nagpapakarga pa naman sa iba si baby pero kapag umiyak na di na siya mapatahan ng iba..🤦🏻‍♀️