4 yrs old and 4 months

4 years old and 4 months ang anak ko pero 8.5 Lang timbang nya, ok Lang ba un? #advicepls #theasianparentph

4 yrs old and 4 months
14 Replies

Mukha naman masigla si junaks mo sissy pero syempre magaan siya e 3mos old baby ko ko d pa ulit natitimbang pero nung 2mos sya almost 7kg na.. Best pa consult mo kay pedia para macheck niya si baby girl mo kung bakit magaan siya.. Kung di siya magana kumain baka bigyan sya vitamins with lysine yun kasi ang nakakagutom sa mga kiddos Yung anak ko eldest nahiyang siya sa Nutri10plus naalala ko ganyan age nasa 25kg na siya kasi ngayon 7yo na 35kg na siya

2y ago

oo ung bunso ko kasi 5.7 na 2 months palang.. sadyang yang panganay ko e payat na sanggol palang.. may mga ganyan nga sigurong bata. ibat iba ang katawan pero masigla naman

painumin nyo po ng milk para dagdag nutrients. ask mo rin sya kung ano mga gusto nya kainin na fruits and veggies para madagdag mo sa meals nya. anyways, may mga bata po talaga na payat. make sure na lang natin na they get enough nutrients and hindi sakitin.

Hala mommy.. yung anak ko 4 months old 7kilos na.. Underweight napo ata si baby girl mopo.. pacheck up nyo po kahit sa center.. baka po may worms or somethin sya 😞 kaya hindi nag ggain ng weight..

ipa check up mo sya mie pang months baby lang yung timbang nya, para ma bigyan syang vitamins kasi may 1st baby is 3yo and 14kls siya pero parang naliliitan lang ako

2y ago

not good mommy ...underweight sya...check up nio po para maresetahan ng vitamins..at bka need purga

underweight po mi. kasi anak ko 2 yrs old 9.8 lng po siya sabi nga ng pedia niya underweight anak ko. binigyan siya ng vitamins na pampalakas kumain at vitamin C.

2y ago

nag effective po ba sa baby mo nung niresitahan sya ng vitamins ng pedia ?

same sila ng weight ng baby ko 6months old.pa check up mo mi para bigyan ng vitamins.kase panganay ko 15kilos siya kaka 3years old lang nubg june1

baka payat ka din mommy? ung iba kase payat kasi mana sa magulang pero healthy naman, pero mas maganda kung nainom sya gatas at vitamins

2y ago

ganun din naman mga kaibigan ko or kalaro ko dati payat pero healthy lumaki naman sila na walang sakit, ang mahalaga okay naman sya, bigyan nyo na lang po vitamins at milk

try mo propan tlc or cherifier. pa check mo bhe baka may reason bakit sya underweight. anak ko 5 18kg n sya pero payat din.

mie sure ka? parang ang baba masyado nun. 2 years old palang anak ko medyo payat din pero 12kg na.

2y ago

oo e.. pero di naman sya sakitin, at baka nd nga din sya hiyang sa iniinum nyang vitamins, tiki tiki parin kasi hanggang ngaun..

Yung pamangkin ko po mag aapat na taon sa november 2 pero yung timbang 33 kilos

2y ago

un po siguro e chubby na baby palang.. kasi ung anak Kong bunso 2 months old palang e 5.7kg na.. ibat iba po talaga ang katawan ng bata, need lang siguro palitan ng vitamins at baka may mga worms sa tyan..