Underweight po ba si baby?

4 months na baby ko at 5.4 kilos lang sya. Ano po ba ang dapat gawin mixed feeding po sya. From S26 gold switch to bonna. This month pa nmin itatry ang bonna. Kasi hindi talaga sya tumaba sa s26. Kaya itry bonna.

Underweight po ba si baby?
9 Replies

Miii, itry po ang tracker dito sa TAP. If 4 months ang ay 6.0kg up. Ako miii, everyday ako nakatingin sa tracker tlga. Natutuwa rin kasi ako sa mga physical development na andun. Konti lang naman ung kulang siguro ni Baby mo miii, at d naman mukhang underweight si babycutiepatootie. Ang Bonna kasi miii, nakakatigas ng poops. Try po similac mii, hindi naman tlga pampataba ang similac, pero ung mga nutrients ang need lalo na sa brain development. Now, S26 Gold din ang baby ko. Mabilis ang development at maganda sa skin. Kaya lang, nagluluwad ang baby ko, kaya itatry ko po ang Nan Sensitive. Tapos, itry ko na rin ang Similac :)

2y ago

Miii, hope it helps! Vitamins po 🥰https://ph.theasianparent.com/list-5-best-vitamins-for-babies-to-gain-weight/