Mahina dumede si Baby

Hello po,bottle feeding po ako. Ano po pwede ko gawin? Mag 4months na si Baby ko tig 2oz 3 oz lang dinedede. 4 to 5hrs bago dumede sapilitan pa. Nakailang milk na po kami. From bonna to nestogen to lactum to s26 Gold,di ko na alam ano gagawin ko naii stress naku. 6kilos sya 3 months at half. Pero di sya iyakin,mahina lang talaga sya dumede😭😭

5 Replies

ganyan dn po baby ko before xia mag 3months humina po xia dumede minsan 4-5hrs bago cia dumede tas dpa nauubos 4ml lang ng water tas 5 scoops ng gatas lang yun. Minsan dn d tlga xia dumedede kya nasa2yang ung gatas,Ngayon po Pinag tiki tiki ko po baby ko ,at ayun lumakas dumede gutumin na every 2hrs na ung dede nia ska nauubos na rin nia..

same tayo mi. last na timbang nya is 2 days before sya mag 3 months at 5.3kg lang sya. Madalas 2oz lang nadedede nya pag gabi lang sya nakaka 3oz. at swerte pa kung makaka 4oz. Sobtang nakakastress pag antok na sya dedede sya ng konti tapos igagalaw galaw ang ulo na parang ayaw na. Di ko na alam gagawin ko para lumakas sya dumede

ganyan dn bb ko napansin kobpag gabi halos hnd na.magdede pero pag morning nadede nmn kasu di nauubos ung 4oz lagi mg tira konte,papatimbang ko sya nyan pag balik sa center sinusunod ko kasi ung timbang ng age niya kahit di sya tabain basta pasok sa gain weight ng idad nya..

ano po ang milk ng baby nyo ngayon, mommy? pwede po kasi na hindi nya gusto ang formula milk kaya ayaw mgdede..

try mo Similac tummy care mamsh nasasarapan si baby ko

Related Articles