Underweight po ba si baby?

4 months na baby ko at 5.4 kilos lang sya. Ano po ba ang dapat gawin mixed feeding po sya. From S26 gold switch to bonna. This month pa nmin itatry ang bonna. Kasi hindi talaga sya tumaba sa s26. Kaya itry bonna.

Underweight po ba si baby?
9 Replies

Miii, itry po ang tracker dito sa TAP. If 4 months ang ay 6.0kg up. Ako miii, everyday ako nakatingin sa tracker tlga. Natutuwa rin kasi ako sa mga physical development na andun. Konti lang naman ung kulang siguro ni Baby mo miii, at d naman mukhang underweight si babycutiepatootie. Ang Bonna kasi miii, nakakatigas ng poops. Try po similac mii, hindi naman tlga pampataba ang similac, pero ung mga nutrients ang need lalo na sa brain development. Now, S26 Gold din ang baby ko. Mabilis ang development at maganda sa skin. Kaya lang, nagluluwad ang baby ko, kaya itatry ko po ang Nan Sensitive. Tapos, itry ko na rin ang Similac :)

2y ago

Miii, hope it helps! Vitamins po 🥰https://ph.theasianparent.com/list-5-best-vitamins-for-babies-to-gain-weight/

normal po ang weight ni baby base po sa chart na to. eto po ang ginagamit sa pilipinas ng mga pedia. wag po magbase sa app dahil singaporean app po to. basta po masigla, di matamlay at walang sakit, no need to worry po.

Sakto lang po weight ni baby. Tsaka as long as hindi po sakitin. Si baby naman po ang malapit magobese. Hirap din po dahil paano naman iddiet kung breastfed. Ang bigat po buhatin.

Nestogen lang baby ko 3 months na sya last timbang nya from January 26 5.7 na sya. pero 2.6 kilos lang sya nung pinanganak after 2 weeks 3.6 na kagad. Hiyangin din talaga

2y ago

hindi kasi sya tumaba sa s26 kaya tinry ki yung bonna.

ganyan din si lo ko 4months&9days 5.1 lang sya which is normal weight naman pero nakaka worried lang as a mom

2y ago

Nagbago nga sya sis e. Nung simula nb nya tahimik lang sya naglalaro magisa di iyakin matutulog pg gusto nya. Nung na inject lang sya nung 8 nagbago na sya sobrang iyakin nya. wala na syang lagnat pero iyakin pa din sya. Namamaga din ung gums nya sa baba hays

nakakataba at siksik po sa baby ang bonna.. magandang gatas yan..

normal po yan mommy. baby boy ko 5.9 at 4 months.

try mo mommy bonna. saka i vitamins mo din

2y ago

tiki tiki at ceelin plus ang vitamins ni baby. Ano po yung ma recommend mo mii?

check this out mommy!😊