WATER FOR BABY

4 months baby ko, Formula milk. Kailangan ba syang painumin ng water? Ilang oz kung sakali . Please answer and respect. TIA

13 Replies

Naka formula ang anak ko, 3 months old sya pinagalitan pa ako ng pedia nya bakit daw hindi pinapainom ng tubig. Paano raw masasanay. Medyo may edad na ung pedia nya siguro senior na. Wala syang sinabi kung ilang oz, basta konti konti lang daw. So ako pag nagmi-milk sya binibigyan ko sya ng 10ml. Ayaw ko rin kasing mabigla sya.

4y ago

Oo mamsh every dedr except ung gabi at madaling araw, sabi kasi ng nanay ko baka sumakit daw tiyan