normal lang ba to?

4 months and 14 days na si baby napakadaming nalalagas na buhok, hindi lang to ngayon mga 1week na siguro yang buhok na yan d ko lang natatanggal sa suklay

normal lang ba to?
33 Replies

Pagtuntong ni lo ng 3mos naglagas din ng bongga ang buhok ko as in makakabuo nga daw ng isang wig un mga buhok na nalalagas sakin.. Ngayon mag 9mos na si lo d na naglalagas masyado hair ko, at napapalitan na din ng mga baby bangs un mga nalagas sakin na buhok kaso pumanget nga un buhok ko kasi puro tutyang na patubo palang.. Snd un hair comb na gamit ko since naglagas hair ko un malalaki yun space ng ipin masabi lang na nagsuklay ako. Kasi pag dko din sinuklay buhol buhol sya ang kati naman s anit ko huhu..

Hi momsh, yes po sbi nila after daw manganak may chance na maglgas ang buhok nten ako po nag start na din maglgas pero minimal plang nman po, less shampoo nlng po kse nkakalasag din po pag everyday nag shampoo na stress din po kse ung hair nten.

Same here mumshie. Naloka ako sa lagas ng hair ko. Breastfeeding c baby? nstart sya around 4months n baby as in kala ko mkakalbo na ako😢 and ngaung 6months n sya,konti nlng nalalagas. D ko po madalas sinusuklay buhok ko.hehe

magka age lang baby natin..yan din concern ko..grabeh din nalalagas sa buhok ko grabeh kaya minsan d ko nalang shina shampoo..nkakabahala para kasing mauubos na buhok mo..

Ganyan din ako ngayon 4months din si baby ko. Every other day na lang ako mag shampoo at hindi na nagsusuklay. Sana nga matigil na kc ang kalat tingnan sa sahig at kama.

ganyan din po ako momshie..pagka panganak ko..gumamit l v ako ng shampoo na gugo..and bago ako maligo lagay ako ng virgin coconut oil..ngaun po dna naglalagas buhok ko.

makakalbo kapo nyan .. Kasi napagdaan kona yan . technique po dyan wag ka muna mag suklay . Tali kalang muna ng buhok kasi yong hormones nyo po nagbago bago papo yan

4y ago

I agree huwag muna magsuklay esp kung sa bahay ka lang naman para hindi malagas ang hair

Baka kulang ka po sa calcium. Sabi ng OB ko di dpt ako makulangan ng calcium kasi aagawan ako ni baby na pwede mag-lead sa paglagas ng ngipin at buhok.

Ganyan din saken sis till now 1yr na si lo. Pero di na sya gaanong kadameng naglalagas na buhok. Post partum Hair Loss po yan kung tawagin